Photo: Hồng Thái |
Brown rice noodle stir-fried with bok choy, carrot, and jicama. Season with tamari. Garnish with golden toasted sessame seeds and crumbled toasted seaweed.
Hủ tiếu gạo lứt xào chay
Hướng dẫn: Đầu bếp Lê Thị Ý Nhi, Nhà hàng Chân Nguyên
Thực hiện: Minh Cúc
Nguyên liệu (1 người ăn):
- 50g hủ tiếu gạo lứt (khoảng 1/3 chén)
- 20g cải thìa (1/8 chén)
- 20g cà-rốt (1/8 chén)
- 20g củ sắn (1/8 chén)
- 1 cọng boa-rô
- 1,5 muỗng cà-phê tương tamari
- Gia vị
- Củ sắn, cà-rốt bào vỏ, xắt sợi.
- Cải thìa cắt khúc để cọng, lá riêng.
- Hủ tiếu ngâm 30 phút cho mềm.
- Phi hành boa-rô với dầu cho thơm, cho củ sắn, cà-rốt vào xào khoảng ba phút, cho cải thìa cọng vào.
- Cho hủ tiếu vào xào, nêm tương tamari, gia vị cho vừa ăn, cho lá cải thìa vào xào sơ.
- Trang trí món ăn với mè rang vàng và rong biển rang tương.
http://sgtt.vn/Huong-vi-que-nha/137673/Mon-chay-thang-gieng.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét